รวม Supercar ราคาไม่เกิน 4 ล้าน!

พอพูดถึง Supercar ขึ้นมาราคาที่สูงลิ่วก็น่าจะเป็นสิ่งแรกที่คุณคิดถึง ซึ่งก็เป็นความจริงเพราะรถประเภทนี้นั้นมาพร้อมสมรรถนะที่ดีเยี่ยม

ซุปเปอร์คาร์ กับราคาที่เอื้อมถึงได้

รถซุปเปอร์คาร์ แรง และทันสมัยกว่าประเภทอื่น ๆ มากจึงมีราคาสูงแตกต่างกันเยอะ แต่วันนี้เราได้รวม Supercar ที่มาพร้อมราคาที่เอื้อมถึงได้มาฝากกัน โดยทุกรุ่นที่เราจะคุยกันในวันนี้ราคาจะไม่เกิน 4 ล้านบาทค่ะ

Nissan 370Z

 

ดีไซน์ดูแล้วรู้สึกถึงความเรียบหรูผสมผสานกับความมินิมอล ถูกใจคนที่ชอบความเรียบง่ายแต่ก็ปราดเปรียวไม่น้อย ตัวนี้พัฒนามาจากรุ่นเก่าปรับให้การกระจายน้ำหนักสมดุลมากยิ่งขึ้น ทำให้ความเร็วความแรงได้ออกมาเฉิดฉายมากขึ้นด้วยเช่นกัน

 โดยเครื่องยนต์ในรุ่นนี้เรียกได้ว่ายกเครื่องมาใหม่เป็น VQ37VHR บล็อก V6 DOHC 24 วาล์ว 3,696 ซีซี มาพร้อมแรงม้ากว่า 313 แรงม้า และยังมีทางเลือกให้คุณทั้งแบบเกียร์ธรรมดา 6 จังหวะ และแบบเกียร์อัตโนมัติ 7 จังหวะ ในราคาเริ่มต้นเพียง 2.598 ล้านบาทเท่านั้น

Mercedes Benz SLK

         ใครไม่รู้จัก Benz บ้างคงจะไม่มีแน่ ๆ เพราะนี่คือแบรนด์รถหรูสุด Classic คู่เมืองไทยเราเลยก็ว่าได้ ยิ่งรุ่นนี้หลายคนยิ่งอยากเป็นเจ้าของแน่นอน และมาพร้อมกับราคาที่เอื้อมถึงได้ง่ายขึ้นเมื่อจัดว่าอยู่ในประเภท Supercar แบบนี้มาเริ่มรู้จักสเปคกันเลยดีกว่า

         ตัวนี้มาแบบ 2 ที่นั่งและการออกแบบดีไซน์เพื่อให้ถูกตามหลักอากาศพลศาสตร์ ช่วยทั้งลดแรงเสียดทาน และยังช่วยประหยัดน้ำมันให้คุณได้อีกด้วย

         ในส่วนของเครื่องยนต์มาเป็นแบบ 4 สูบแถวเรียง และมีความจุอยู่ที่  1,796 CC. โดยสามารถทำความเร็วสูงสุดอยู่ได้ที่ 237 กิโลเมตรต่อชั่วโมง  และใช้น้ำมันอยู่ที่ประมาณ 15.4-16.4 กิโลเมตรต่อลิตร ซึ่งถือว่าประหยัดพอตัวเลยทีเดียวเมื่อเทียบกับความแรงระดับนี้

         ซึ่งราคาก็ยังคงตาม Concept ที่เราคุยกันเอาไว้คือไม่เกิน 4 ล้านบาทเพราะคันนี้เริ่มต้นที่ราคาเพียง 3.69 ล้านบาทเท่านั้น

Porsche Bboxster

         ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ Porsche มาพร้อมกับราคาไม่เกิน 4 ล้านบาทก็มีกับเขาด้วยเหมือนกันนะคะเนี่ย ตัวนี้บอกเลยว่ามาพร้อมการยึดเกาะถนนที่ดีเยี่ยมจนใครขับก็ต้องประทับใจกันทุกราย

         และยังมาพร้อมเครื่องยนต์แบบ 6 สูบ เรียงนอน ที่น่าสนใจคือมีระบบต่าง ๆ เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการขับขี่ให้มากขึ้นทั้งระบบฉีดน้ำมันเชื้อเพลิงโดยตรง, ระบบการดึงพลังงานกลับคืน, ระบบการจัดการความร้อน และระบบสตาร์ทพร้อมทั้งการหยุดแบบอัตโนมัติ

มาพร้อมกับแรงม้าสูงสุด 265 แรงม้า อัตราเร่งจาก 0-100 กม. ต่อ ชม. นั้นอยู่ที่ 5.7 วินาที ในรุ่นนี้มาพร้อมกับเกียร์ธรรมดา 6 จังหวะ แต่คุณก็ยังสามารถเลือกเป็นระบบเกียร์อัตโนมัติคลัทซ์คู่ 7 จังหวะกันได้อีกด้วย

มาลุ้นที่ราคากันดีกว่าว่าคุณจะได้ขับ Porsche คันนี้ในราคาเท่าไร คำตอบก็คือเริ่มต้นเพียง 3.19 ล้านบาทเท่านั้น บอกเลยว่าราคานี้แล้วได้ Porsche มาครอบครองมันคุ้มเสียยิ่งกว่าคุ้มเลยทีเดียวค่ะ

Supercar มีหลากหลายราคามาก ถ้าคุณอยากได้รถประเภทนี้มาขับจริง ๆ เราอยากให้คุณเลือกให้เข้ากับไลฟ์สไตล์และตามงบที่เหมาะสมกับคุณจะดีที่สุด เพื่อให้คุณได้ขับขี่อย่างสบายใจไม่ต้องมาคอยกังวลกับรถมากจนเกินไปนั่นเอง

สนใจ Sport Car ติดต่อ

(093) 121-2133

Address sukhumvit 31, Alley, Khlong Tan Nuea, Watthana, Bangkok

Email contact@company.com